Lễ phát phần thưởng cho con cán bộ cnv chức đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 – 2019

 

(Đồng chí Ngô Xuân Đằng  – Giám đốc Công ty phát biểu và chỉ đạo hội nghị

Ngày 18/8/2019 Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức Lễ phát thưởng khuyến học cho con cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cáo trong học tập năm học 2018 – 2019.

Tham dự Lễ phát thưởng có Đồng chí Nguyễn Trí Thiện – Bí thư Đảng bộ  – Chủ tịch Công ty và các đ/c trong ban giám đốc, ban chấp hành Công đoàn Công ty và các đ/c cán bộ chủ chốt các bậc phụ huynh. Hội khuyến học của công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thuỷ đã thành lập vào năm 2003  với mục đích nhằm động viên khích lệ phong trào hiếu học của các cháu học sinh là con của cán bộ, công nhân viên Công ty. Hội thành lập để vận động tuyên truyền, nâng cao nhận thức, hiểu rõ chức năng, vai trò của công tác khuyến học, xây dựng phong trào người người khuyến học, nhà nhà khuyến học, các cơ quan đơn vị khuyến học khuyến tài góp một phần nhỏ để chăm lo sự nghiệp giáo dục của toàn xã hội.

Nhận thức trên đã biến thành hành động của cán bộ, hội viên Hội Khuyến học của Công ty trong suốt chặng đường 16 năm qua lỗ lực xây dựng và đạt được nhiều thành tích như: đã trao hàng nghìn phần thưởng cho các cháu là con cán bộ CNV Công ty chăm ngoan học giỏi, thu hút được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch, Ban giám đốc, các tổ chức đoàn thể, các phòng ban, cụm thuỷ nông, các đồng chí cán bộ công nhân viên trong Công ty. Với chút quà nhỏ nhưng kịp thời động viên các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi, tránh các tệ nạn xã hội giúp cho các bậc phụ huynh yên tâm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công ty giao.  Với sự nỗ lực rèn luyện không ngừng vươn lên trong học tập, các cháu đã đạt được nhiều kết quả cao trong học tập ở kỳ thi Đại học, học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp huyện, cấp trường, nhiều cháu là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cụ thể như sau:

  •  5 cháu đỗ các trường đại học
  • 22 cháu đạt giải trường, cấp huyện, cấp tỉnh
  • 72 cháu đạt học sinh giỏi
  • 24 cháu đạt học sinh tiên tiến
  • 8 cháu vào lớp 1
  • 38 cháu mầm non tham dự

Năm học 2018 – 2019 là năm gặt hái được nhiều thành quả, không những là niềm vinh dự của bản thân gia đình mà còn là động lực định hướng phấn đấu cho các thế hệ sau noi theo học tập.

Đó là kết quả của việc không ngừng phấn đấu, nỗ lực các cháu, ngoài ra còn phải kể đến các phụ huynh luôn luôn đồng hành cùng các con, tiếp sức cho các con, động viên các con để có được những thành tích như vậy. Các cháu quả thật là những bó hoa tươi thắm trong vườn hoa học tốt của các Nhà trường, tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của con em cán bộ, CNV Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy.

Lễ phát thưởng hàng năm cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện không chỉ thể hiện sự quan tâm của Công ty đến cán bộ – CNV, là dịp tuyên dương, động viên các cháu phát huy các thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu học hỏi để đạt được những thành tích cao hơn trong năm học tới mà đây còn là dịp các gia đình, các cháu giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan và xây dựng gia đình hạnh phúc.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ