Hội nghị gặp mặt chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) được sự nhất trí của Ban Chấp hành Đảng bộ – Ban Giám đốc Công ty TNHH một thành viên khai thác công trình thuỷ lợi Xuân Thuỷ, Sáng ngày 26/3/2018 Ban Chấp hành Chi đoàn công ty đã tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Dự Hội nghị có đồng chí : Phùng Thị Quỳnh Ủy viên BCH Tỉnh đoàn Nam Định – Bí thư Huyện đoàn Giao thủy, đ/c Nguyễn Trí Thiện  – HUV- Bí thư Đảng bộ – chủ tịch Công ty và đồng chí Ngô Xuân Đằng – Giám đốc công ty và toàn thể các đồng chí trong ban giám đốc, các đ/c Trưởng , phó phòng, cụm trưởng các cụm thủy nông và toàn thể các đ/c đoàn viên công ty.

Thay mặt BCH đoàn Công ty Đ/c Nguyễn Quốc Toản – Bí thư đoàn thanh niên Công ty đã lên ôn lại chặng đường 87 năm ra đời, trưởng thành và phát triển của đoàn TNCS Hồ Chí Minh . Đồng thời khẳng định: với tinh thần “Tiên phong – Bản lĩnh – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển .Trong không khí náo nức và tràn đầy sức trẻ của Tháng thanh niên, hoà chung nhịp đập con tim của tuổi trẻ cả nước hướng về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Trí Thiện – Bí thư đảng bộ – Chủ tịch Công ty

phát biểu và chúc mừng buổi gặp mặt 

Nhân buổi gặp mặt phát biểu tại hội nghị đ/c Nguyễn Trí Thiện – Bí thư đảng bộ – Chủ tịch Công ty  đã có những phát biểu và ghi nhận những thành tích và những nỗ lực phấn đấuđánh giá cao vai trò, vị trí của Đoàn TCCS Hồ Chí Minh trong Công ty trong thời gian qua đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như chỉ đạo cụ thể, thiết thực cho các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào đoàn, biểu dương kết quả công tác của các đ/c đoàn viên thanh niên trong thời gian qua đã đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của công ty, đ/c cũng đề nghị công tác đoàn và phong trào đoàn luôn được đề cao, quan tâm đi sâu trong nghiên cứu, tiếp nhận, ứng dụng những thành tựu khoa học công nghệ hiện đại góp phần sức trẻ dựng xây công ty .

Cũng trong ngày 26/3/2018 các đ/c bí thư đoàn, đ/c phó bí thư và một số đ/c chí khác cũng đi giao lưu Văn hoá văn nghệ ở huyện và các xã đã tạo không khí phấn khởi cho các đồng chí cán bộ đoàn viên thanh niên trong công ty. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên ôn lại lịch sử truyền thống hào hung của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội đê tuổi trẻ thể hiện trách nhiệm, vai trò trong việc kế thừa và phát huy truyền thống xung kích trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước.