Hội nghị tổng kết năm 2017

Sáng ngày 10/02/2018, Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức hội nghị cán bộ công nhân viên chức lao động – Tổng kết nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua 2017, triển khai nhiệm vụ chính trị năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trí Thiện  – huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ – chủ tịch Công ty và đồng chí Ngô Xuân Đằng – Giám đốc công ty và toàn thể các đồng chí trong ban giám đốc, các đ/c Trưởng , phó phòng, cụm trưởng, cụm phó và toàn thể các đ/c trong toàn công ty.

Đ/c Nguyễn Trí Thiện – Bí thư đảng bộ – Chủ tịch Công ty phát biểu và chỉ đạo hội nghị

     Năm qua là một năm nền kinh tế thế giới và nền kinh tế nước ta đã có dấu hiệu phục hồi nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn, sự biến đổi khí hậu toàn cầu có xu hướng ngày càng khắc nghiệt và khó lường. Nhưng được sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc Công ty, cùng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCNV mà năm qua Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị

      Năm 2017, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Cấp ủy đã bám sát nhiệm vụ chính trị, phối hợp chặt chẽ với Ban giám đốc tập trung chỉ đạo kịp thời, sâu sát, với nhiều giải pháp linh hoạt, theo từng thời điểm  trong năm, vì vậy đã đạt được kết quả .

       Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Trí Thiện Chủ tịch Công ty đồng tình với những thành tích mà đảng bộ đã đạt được trong năm 2017,  sẽ đồng hành cùng Đảng bộ để làm tốt công tác xây dựng đảng tại công ty, lãnh đạo công ty thực hiện hoàn thành kế hoạch chăm lo tốt đời sống người lao động. Mong tất cả đảng viên trong đảng bộ luôn phát huy tốt vai trò người đảng viên, tiên phong, gương mẫu, gần gũi người lao động .

      Trong năm đã có nhiều thành tích mà các tập thể và cá nhân của công ty đã đạt được về công Đảng, chính quyền và công đoàn….

      Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị: