Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

    Đ/c Nguyễn Trí Thiện – Bí thư đảng bộ – Chủ tịch Công ty

phát biểu và chúc mừng buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

         Sáng ngày 23/02/2018, Công ty TNHH một thành viên KTCTTL Xuân Thủy tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trí Thiện  – huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ – chủ tịch Công ty và đồng chí Ngô Xuân Đằng – Giám đốc công ty và toàn thể các đồng chí trong ban giám đốc, các đ/c Trưởng , phó phòng, cụm trưởng, cụm phó và toàn thể các đ/c trong toàn công ty.

      Trong không khí vui tươi ấm áp và phấn khởi. Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân, Đồng chí Nguyễn Trí Thiện Chủ tịch Công ty cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các đ/c có mặt tại hội trường lời chúc sức khỏe chúc mừng năm mới đón xuân mới Mậu Tuất 2018 gia đình an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc năm mới thắng lợi mới và công tác tốt.

      Sau lời chúc là những quả pháo giấy và pháo sáng được vang lên trong không khi vui tươi phấn khởi của tất cả mọi người.

     Qua đó đ/c cũng đã điểm qua tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua đã tốt mong rằng trong năm nay năm Mậu Tuất 2018  sẽ tốt hơn lương sẽ cao hơn tạo không khí vui tươi phấn khởi. Đồng thời đ/c còn giao nhiệm vụ tới từng vị trí để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

* Chùm ảnh buổi khai xuân: